Mã bưu điện Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk | Tra mã bưu chính, Zip code, Postal Code

Tổng hợp ý mã bưu năng lượng điện Thành phố Buôn Ma Thuột, list mã bưu chủ yếu, Postal code, mã zipcode toàn bộ phường, xã, thị xã của Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk mới nhất nhất

Thành phố Buôn Ma Thuột là quận/huyện nằm trong Đắk Lắk đem mã bưu viên nằm trong quận/huyện, thành phố Hồ Chí Minh và thị xã không giống đối với cung cấp tỉnh và thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đấy là list mã bưu năng lượng điện Thành phố Buôn Ma Thuột Đắk Lắk tiên tiến nhất được update kể từ BTTTT hùn được xác lập mã bưu chủ yếu nhanh gọn lẹ, đúng đắn.

Bạn đang xem: Mã bưu điện Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk | Tra mã bưu chính, Zip code, Postal Code

Quận / HuyệnZipcode
Mã bưu năng lượng điện Thành phố Buôn Ma Thuột63100
Quận / HuyệnZipcode
Phường Ea Tam 63118
Phường Khánh Xuân 63119
Phường Tân An 63109
Phường Tân Hòa 63110
Phường Tân Lập 63108
Phường Tân Lợi 63111
Phường Tân Thành 63117
Phường Tân Tiến 63115
Phường Thắng Lợi 63106
Phường Thành Công 63114
Phường Thành Nhất 63116
Phường Thống Nhất 63113
Phường Tự An 63107
Xã Cư ÊBur 63112
Xã Ea Kao 63123
Xã Ea Tu 63125
Xã Hòa Khánh 63122
Xã Hòa Phú 63121
Xã Hòa Thắng 63124
Xã Hòa Thuận 63126
Xã Hòa Xuân 63120

Cách tra cứu giúp mã bưu năng lượng điện Thành phố Buôn Ma Thuột

Hướng dẫn cơ hội mò mẫm tra cứu giúp mã bưu năng lượng điện Thành phố Buôn Ma Thuột để ghi vô địa điểm nhận thư với mục tiêu tự động hóa xác nhận điểm đến chọn lựa sau cuối của bưu phẩm, thư tín nhưng mà các bạn gửi cút. Sau trên đây bản thân xin xỏ chỉ dẫn cho chính mình cơ hội tra cứu giúp mã bưu năng lượng điện đúng đắn, nhanh gọn lẹ.

Bạn rất có thể mò mẫm tìm tòi mã bưu điện theo đuổi thương hiệu vị trí (địa danh) hoặc theo đuổi mã bưu chủ yếu theo đuổi 2 tình huống mặt mày dưới:

– Trường hợp ý 1: quý khách hàng tiếp tục nhập thương hiệu địa điểm nhưng mà bạn phải mò mẫm mã bưu năng lượng điện nhằm gửi bưu phẩm, thư tín cho tới.

Hướng dẫn: Tại dù "Tìm mò mẫm mã bưu điện", các bạn chỉ nhập Thành phố Buôn Ma Thuột ko cần thiết nhập kể từ mã bưu điện, thì thành phẩm tra được Mã bưu năng lượng điện Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk là 63100.

– Trường hợp ý 2: quý khách hàng tiếp tục nhập mã bưu năng lượng điện nhưng mà các bạn đem nhằm xác lập đối tượng người sử dụng được gán mã.

Hướng dẫn: Tại dù "Tìm mò mẫm mã bưu chính", các bạn nhập 63100 thì thành phẩm tra bao hàm thương hiệu địa điểm và mã bưu chủ yếu của Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hướng dẫn cơ hội ghi Mã bưu chính

Xem thêm: Kantan.vn - Tra Kanji thông minh

Mẫu 1: Bưu gửi không tồn tại dù thích hợp mang đến Mã bưu chính

Hướng dẫn cơ hội ghi Mã bưu năng lượng điện bên trên phong phân bì thư, bưu gửi, ấn phẩm và tư liệu liên quan

1. Địa chỉ người tiêu dùng công ty bưu chủ yếu (người gửi và người nhận) cần được thể hiện tại rõ rệt bên trên bưu gửi (phong phân bì thư, khiếu nại, gói mặt hàng hóa) hoặc bên trên những ấn phẩm, tư liệu tương quan.

2. Mã bưu năng lượng điện là 1 trở thành tố luôn luôn phải có vô địa điểm người tiêu dùng công ty bưu chủ yếu (người gửi và người nhận), được ghi tiếp sau sau thương hiệu tỉnh/ thành phố Hồ Chí Minh và được phân cơ hội với thương hiệu tỉnh/thành phố tối thiểu 01 ký tự động trống rỗng.

3. Mã bưu năng lượng điện cần được in ấn hoặc viết lách tay đúng đắn, rõ rệt, dễ nhìn đọc.

4. Đối với bưu gửi đem dù thích hợp mang đến Mã bưu năng lượng điện tại đoạn ghi địa điểm người gửi, người nhận thì ghi rõ ràng Mã bưu năng lượng điện, vô bại liệt từng dù chỉ ghi một chữ số và những chữ số cần được ghi đúng đắn, rõ rệt, dễ nhìn đọc, ko gạch men xóa.

Xem thêm: Giá xe Honda Lead 2024, phiên bản, màu, thông số (T01/2024)

Cách ghi Mã bưu điện

Mẫu 2: Bưu gửi đem dù thích hợp mang đến Mã bưu chính

Mã bưu chủ yếu Thành phố Buôn Ma Thuột, Mã thư tín Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Mã zip Postal code Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Kem dưỡng neutrogena có mấy loại

Kem dưỡng ẩm Neutrogena của nước nào? Neutrogena là thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ có độ phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay, ngày càng được nhiều chị em biết tới và lựa chọn sử dụng. Theo đó, hãng có 8 loại kem dưỡng dành cho các loại da khác nhau, cụ thể như sau: