Nexium mups 40mg - hộp 2 vỉ x 7 viên. Giá từ 158.400 ₫ - 14 nơi bán.

Nexium Mups 40mg là dung dịch nằm trong group khắc chế bơm proton được sử dụng nhập chữa trị bệnh dịch hấp thụ. Thuốc được phân tích vì chưng thương hiệu AstraZeneca AB nước Anh và được Thụy Điển phân phối đi ra thị ngôi trường.

1. Thuốc Nexium Mups 40mg

Nexium Mups 40mg là dung dịch nằm trong group khắc chế bơm proton. Thành phần chủ yếu của dung dịch này là Esomeprazole, có công năng thực hiện hạn chế tiết axit bao tử, kể từ cơ người sử dụng trong các công việc chữa trị những bệnh dịch về đàng hấp thụ không giống nhau.

2. Thành phần hoạt hóa học của Nexium Mups 40mg

Mỗi viên Nexium Mups 40mg sở hữu bộ phận đó là 40mg Esomeprazole tồn bên trên ở dạng muối bột magie trihydrat. Thành phần hoạt hóa học này là một trong hóa học bazơ yếu ớt, cô quánh và fake hóa trở nên dạng sở hữu hoạt tính nhập môi trường thiên nhiên axit cao của những ống nội dung bài viết của tế bào trở nên bao tử. Tại trên đây, nó khắc chế bơm H+K+-ATPase, thực hiện hạn chế sự bài trừ axit cơ phiên bản và vì thế kích ứng.

Bạn đang xem: Nexium mups 40mg - hộp 2 vỉ x 7 viên. Giá từ 158.400 ₫ - 14 nơi bán.

3. Công dụng của Nexium Mups 40mg

Nexium Mups 40mg được sử dụng như 1 cách thức chữa trị những biểu hiện bệnh dịch không giống nhau ở từ đầu đến chân rộng lớn và thanh thiếu thốn niên kể từ 12 tuổi tác trở lên trên. Dưới đấy là những bệnh tình về bao tử được hướng đẫn dùng loại thuốc chữa bệnh này.

3.1 Bệnh trào ngược bao tử thực cai quản (GERD)

GERD là biểu hiện axit bao tử thông thường xuyên chảy ngược nhập ống nối mồm và bao tử (thực quản). Nexium Mups 40mg minh chứng hiệu suất cao nhập tình huống này vì chưng cách:

 • Chữa viêm thực cai quản làm mòn vì thế trào ngược.
 • Cung cung cấp chữa trị lâu lâu năm mang đến người mắc bệnh viêm thực cai quản đang được lành lặn nhằm phòng tránh tái ngắt phân phát.
 • Điều trị những triệu triệu chứng GERD.

3.2 Diệt trùng Helicobacter Pylori

Khi kết phù hợp với cơ chế kháng sinh tương thích, Nexium Mups 40mg hỗ trợ:

 • Chữa lành lặn vết loét bao tử nhiễm Helicobacter pylori.
 • Ngăn ngừa tái ngắt phân phát loét bao tử, tá tràng ở người mắc bệnh nhiễm Helicobacter pylori

3.3 Loét vì thế dung dịch kháng viêm ko steroid (NSAID) tạo ra ra

Đối với những người mắc bệnh cần thiết chữa trị liên tiếp vì chưng NSAID, Nexium Mups 40mg được sử dụng để:

 • Chữa lành lặn vết loét bao tử vì thế NSAID tạo ra.
 • Ngăn ngừa loét bao tử và tá tràng ở những người mắc bệnh sở hữu nguy cơ tiềm ẩn vì thế dùng NSAID.

3.4 Hội triệu chứng Zollinger Ellison

Những người mắc bệnh vướng Hội triệu chứng Zollinger Ellison, một biểu hiện đặc thù vì chưng việc phát hành rất nhiều axit bao tử, cũng rất có thể thừa kế lợi kể từ Nexium Mups 40mg.

4. Cách dùng Nexium Mups 40mg

Viên nén bao phim của Nexium Mups 40mg được sử dụng vì chưng đàng nốc. Toàn cỗ viên dung dịch nên được nuốt với hóa học lỏng, ko nhai hoặc nghiền nhừ. Tuy nhiên, so với những người mắc bệnh gặp gỡ trở ngại Lúc nuốt, rất có thể hòa tan viên dung dịch nhập nửa ly nước không tồn tại ga.

5. Liều người sử dụng Nexium Mups 40mg

Phác trang bị văng mạng lượng của Nexium Mups 40mg không giống nhau tùy nằm trong nhập biểu hiện bệnh dịch đang rất được chữa trị.

5.1 Điều trị bệnh dịch trào ngược bao tử thực quản

 • Chữa viêm thực cai quản ăn mòn: 40 mg/ngày nhập 4 tuần
 • Phòng ngừa tái ngắt phân phát viêm thực cai quản lâu dài: đôi mươi mg/ngày.
 • Điều trị triệu triệu chứng bệnh dịch trào ngược bao tử thực quản: đôi mươi mg/ngày.

5.2 Diệt vi trùng Helicobacter Pylori

Nexium Mups 20mg kết phù hợp với 1g Amoxicillin và 500mg Clarithromycin nốc 2 lần/ngày nhập 7 ngày.

Xem thêm: Chim Uyên Ương: là chim gì, Đặc điểm, Cách nuôi - Ăn gì, Giá bao nhiêu

5.3 Loét vì thế NSAID tạo ra ra

Để chữa trị lành lặn vết loét bao tử vì thế NSAID: đôi mươi mg/ngày, thời hạn chữa trị tùy nằm trong nhập tiềm năng chữa trị lành lặn.

Để phòng tránh loét bao tử và tá tràng ở những người mắc bệnh sở hữu nguy cơ tiềm ẩn cao: đôi mươi mg/ngày.

5.4 Hội triệu chứng Zollinger Ellison

Liều khởi điểm khuyến nghị là 40 mg, nhị lượt thường ngày. Liều rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh tùy từng thỏa mãn nhu cầu của người mắc bệnh.

*Thông tin tưởng được cung ứng ở đấy là nhằm tìm hiểu thêm công cộng. Để sở hữu văng mạng lượng cá thể hóa rộng lớn, nên tìm hiểu thêm chủ kiến ​​​​của Chuyên Viên đỡ đần sức mạnh, chưng sĩ, dược sĩ.

6. Chống hướng đẫn của Nexium Mups 40mg

Chống hướng đẫn Nexium Mups 40mg ở những người mắc bệnh sở hữu chi phí sử nhạy cảm với Esomeprazole, dẫn xuất benzimidazole hoặc ngẫu nhiên bộ phận này không giống của công thức. Cũng nên tách dùng bên cạnh đó Esomeprazole với Nelfinavir và Atazanavir.

7. Tác dụng phụ của Nexium Mups 40mg

Giống như ngẫu nhiên loại thuốc chữa bệnh này, Nexium Mups 40mg cũng rất có thể tạo ra một số trong những tính năng ko mong ước chắc chắn. Bao gồm:

 • Tác dụng phụ thông thường gặp gỡ (>1/100): Nhức đầu, sôi bụng, khó tiêu, chi chảy, chướng bụng, buồn nôn/nôn.
 • Tác dụng phụ ko phổ cập (1/1000 ADR 1/100): Phù nước ngoài biên, rơi rụng ngủ, chóng mặt và đau đầu, dị cảm, buồn ngủ, miệng khô, viêm domain authority, ngứa, phân phát ban, nổi mề đay, gãy xương (hông, cổ tay và cột sống).
 • Tác dụng phụ hiếm/rất khan hiếm (ADR 1/1000): Rối loàn ngày tiết, phản xạ vượt lên trước mẫn, rối loại fake hóa, rối loàn tinh thần, rối loàn cảm hứng, suy hạn chế thị giác, teo thắt truất phế cai quản, rụng tóc, nhạy bén khả năng chiếu sáng, ban đỏ chót nhiều chủng loại, hội triệu chứng Stevens-Johnson, hoại tử biểu so bì nhiễm độc, nhức cơ xương, viêm thận kẽ, phì đại vú ở phái mạnh, không dễ chịu và tăng tiết những giọt mồ hôi.

Nếu sở hữu ngẫu nhiên tính năng phụ này xẩy ra, nên ngừng dung dịch và cần phải đỡ đần nó tế ngay lập tức ngay tức khắc.

Xem thêm: 'Tôi xin làm vật vô tri…'

8. Tương tác thuốc

Esomeprazole tương đương tựa như các dung dịch ngăn ngừa axit không giống rất có thể ngăn trở sự hấp phụ Vitamin B12. Đã sở hữu report về biểu hiện hạ magie ngày tiết nghiêm cẩn tọng ở những người mắc bệnh được chữa trị vì chưng dung dịch khắc chế bơm proton tối thiểu thân phụ mon và nhập đa số những tình huống nhập 1 năm. Sử dụng lâu lâu năm (> 1 năm), đặc biệt quan trọng ở văng mạng cao, rất có thể thực hiện tăng nhẹ nhàng nguy cơ tiềm ẩn gãy xương hông, cổ tay và xương cột sống, đặc biệt quan trọng ở người mắc bệnh rộng lớn tuổi tác hoặc những người dân sở hữu những nhân tố nguy cơ tiềm ẩn không giống.

9. Dược động học

Esomeprazole được hấp phụ đảm bảo chất lượng, sở hữu sinh khả dụng vô cùng là 64% sau đó 1 văng mạng có một không hai và 89% sau khi sử dụng văng mạng tái diễn mỗi ngày. Nó links 97% với protein huyết tương. Esomeprazole được fake hóa trọn vẹn vì chưng khối hệ thống cytochrome P450 ở gan góc. Thời gian giảo phân phối bỏ nhập huyết tương của chính nó là một trong những,3h sau khi sử dụng văng mạng tái diễn một ngày. Khoảng 89% văng mạng nốc được bài trừ qua loa thủy dịch bên dưới dạng hóa học fake hóa, phần còn sót lại qua loa phân.

10. Tuyên thân phụ miễn trừ trách cứ nhiệm

Những nội dung bên trên chỉ nhằm mục tiêu mục tiêu cung ứng vấn đề, ko được dùng để thay thế thế mang đến câu nói. răn dạy, chẩn đoán hoặc chữa trị nó tế có trách nhiệm. Người bệnh dịch nên thám thính kiếm câu nói. răn dạy của chưng sĩ hoặc căn nhà cung ứng cty nó tế sở hữu trình độ chuyên môn nếu như sở hữu ngẫu nhiên caao căn vặn này tương quan cho tới biểu hiện bệnh tình.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Phụ nữ uống nước dừa có tốt không?

Phụ nữ uống nước dừa có tốt không là nỗi băn khoăn của nhiều chị em. Việc uống nước dừa trong kỳ kinh cũng như đời sống hàng ngày luôn tồn tại song song mặt tích cực và tiêu cực. Để đạt được lợi ích tốt nhất từ nước dừa, phụ nữ cần tìm hiểu cách uống đúng và hợp lý theo lời khuyên của chuyên gia.