Hoàn tác, làm lại hoặc lặp lại một hành động

Hoàn tác một hành động

Để trả tác một hành vi, hãy nhấn Ctrl+Z bên trên keyboard hoặc lựa chọn Hoàn tác trên Thanh dụng cụ Truy nhập Nhanh. Quý khách hàng rất có thể nhấn Hoàn tác (hoặc Ctrl+Z) rất nhiều lần nếu như mình thích trả tác nhiều bước.

Lệnh Hoàn tác bên trên Thanh công cụ Truy nhập Nhanh

Bạn đang xem: Hoàn tác, làm lại hoặc lặp lại một hành động

Bạn ko thể trả tác một số trong những hành vi, ví dụ như lựa chọn mệnh lệnh trên tab Tệp hoặc lưu tệp. Nếu chúng ta ko thể trả tác một hành vi, mệnh lệnh Hoàn tác tiếp tục thay cho thay đổi trở nên Không thể Hoàn tác.

Để trả tác một số trong những hành vi và một khi, nên chọn mũi thương hiệu mặt mày cạnh Hoàn tác Nút Hoàn tác, lựa chọn những hành vi vô list tuy nhiên mình thích trả tác, rồi lựa chọn list.

Làm lại một hành động

Để tái hiện lại một số trong những hành vi chúng ta vẫn trả tác, hãy nhấn Ctrl+Y hoặc F4. (Nếu F4 có vẻ như ko hoạt động và sinh hoạt, bạn cũng có thể cần thiết nhấn phím F-Lock hoặc Phím Fn, rồi F4) bên trên keyboard hoặc lựa chọn Làm lại bên trên thanh dụng cụ Truy nhập Nhanh. (Nút Làm lại chỉ xuất hiện tại sau khi chúng ta vẫn trả tác một hành vi.)

Lệnh Làm lại bên trên Thanh công cụ Truy nhập Nhanh

Lặp lại một hành động

Để tái diễn một số trong những hành vi đơn giản và giản dị, ví dụ như thao tác dán, hãy nhấn Ctrl+Y hoặc F4 (Nếu F4 có vẻ như ko hoạt động và sinh hoạt, bạn cũng có thể cần thiết nhấn phím F-Lock hoặc Phím Fn, rồi F4) bên trên keyboard hoặc lựa chọn Lặp lại bên trên Thanh dụng cụ Truy nhập Nhanh.

Lệnh Lặp lại bên trên Thanh công cụ Truy nhập Nhanh

Lưu ý: 

 • Theo đem toan, mệnh lệnh Lặp lại Ảnh nút ko sẵn sử dụng bên trên Thanh dụng cụ Truy nhập Nhanh vô Excel. Nếu mong muốn tái diễn hành vi sau cùng, trước tiên, bạn phải tăng mệnh lệnh Lặp lại vô Thanh dụng cụ Truy nhập Nhanh. Hãy coi mục Thêm mệnh lệnh vô Thanh dụng cụ Truy nhập Nhanh ko phía trên dải băng nhằm mò mẫm hiểu quá trình.

 • Bạn ko thể tái diễn một số trong những hành vi, như dùng hàm ở một dù vô Excel. Nếu chúng ta ko thể tái diễn hành vi sau cùng, mệnh lệnh Lặp lại tiếp tục thay cho thay đổi trở nên Không thể Lặp lại.

Excel và toàn bộ những công tác Office không giống với số lượng giới hạn tối nhiều đem toan là 100 hành vi trả tác/làm lại. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay cho thay đổi điều này bằng phương pháp tăng mục nhập vô tuột ĐK Microsoft Windows.

Quan trọng: Hãy lưu giữ rằng chúng ta ko thể trả tác một số trong những hành vi, như nhấn vào mệnh lệnh bên trên tab Tệp hoặc lưu một tệp, bên cạnh đó việc chạy macro vô Excel tiếp tục xóa ngăn xếp trả tác, khiến cho chúng ta ko thể triển khai hành vi bại.

Cảnh báo: Bạn nên cẩn trọng và tiết chế khi tăng con số nấc trả tác: con số nấc trả tác càng tốt thì Excel đòi hỏi ít nhiều bộ lưu trữ truy nhập tình cờ (RAM) nhằm tàng trữ lịch sử dân tộc trả tác, thực hiện tác động cho tới hiệu suất của Excel.

Quy trình tại đây dùng Trình biên soạn thảo Sổ ĐK để thay thế thay đổi con số nấc trả tác mang đến Excel, tuy vậy bạn cũng có thể triển khai tương tự động vô Word hoặc PowerPoint.

 1. Đóng toàn bộ những công tác Office đang hoạt động.

 2. Trong Windows 10 hoặc Windows 8, nhấp chuột cần vô (hoặc nhấn giữ) nút Bắt đầu, rồi lựa chọn Chạy.

  Trong Windows 7 hoặc Windows Vista, lựa chọn Bắt đầu.

  Trong Windows XP, lựa chọn nút Bắt đầu, rồi lựa chọn Chạy.

 3. Trong vỏ hộp mò mẫm kiếm hoặc hành lang cửa số Chạy, nhập regedit, rồi nhấn Enter.

  Tùy nằm trong vô phiên phiên bản Windows, rất có thể các bạn sẽ được đòi hỏi xác nhận rằng mình thích cởi Trình biên soạn thảo Sổ ĐK.

 4. Trong Trình biên soạn thảo Sổ ĐK, bung rộng lớn một trong mỗi khóa phụ ĐK tại đây, tùy từng phiên phiên bản Excel chúng ta đang được chạy:

  • Excel 2007: HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\12.0\Excel\Options

  • Excel 2010: HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\14.0\Excel\Options

   Xem thêm: Hướng dẫn cách chữa mụn nhọt sưng to an toàn và hiệu quả

  • Excel 2013: HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\15.0\Excel\Options

  • Excel 2016: HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\16.0\Excel\Options

 5. Trên thực đơn Chỉnh sửa, trỏ cho tới Mới, rồi lựa chọn Giá trị DWORD. Chọn Giá trị Mới số 1, loại UndoHistory, rồi nhấn ENTER.

 6. Trên thực đơn Chỉnh sửa , lựa chọn Sửa đổi.

 7. Trong vỏ hộp thoại Chỉnh sửa Giá trị DWORD , lựa chọn Thập phân bên bên dưới Cơ số. Nhập một độ quý hiếm vô vỏ hộp Giá trị, lựa chọn OK, rồi bay ngoài list Trình biên soạn thảo.

 8. Khởi động Excel. Excel tàng trữ lịch sử dân tộc trả tác mang đến con số hành vi chúng ta vẫn hướng đẫn vô bước 7.

Các links liên quan

Tùy chỉnh Thanh dụng cụ Truy nhập Nhanh (Windows)

Đặt thông số kỹ thuật hoặc tắt công dụng format văn phiên bản tự động hóa (Tự Định dạng)

Hoàn tác một hành động

Nhấn Nút Lệnh.+ Z hoặc lựa chọn Hoàn tác ở góc cạnh bên trên phía trái của dải băng cho tới khi chúng ta xử lý được trường hợp hi hữu.

Lệnh Hoàn tác được tô sáng sủa bên trên dải băng.

Bạn ko thể trả tác một số trong những hành vi, ví dụ như lựa chọn lệnh bên trên menu Tệp hoặc lưu tệp. Nếu chúng ta ko thể trả tác một hành vi, mệnh lệnh Hoàn tác tiếp tục thay cho thay đổi trở nên Không thể Hoàn tác.

Để trả tác một số trong những hành vi và một khi, nên chọn mũi thương hiệu cạnh bên Hoàn tác, chọn những hành vi vô list tuy nhiên mình thích trả tác, rồi lựa chọn list.

Làm lại một hành động

Để tái hiện lại thao tác chúng ta vẫn trả tác, hãy nhấn Nút Lệnh.+ Y hoặc lựa chọn Làm lại ở góc cạnh bên trên phía trái của dải băng. (Nút Làm lại chỉ xuất hiện tại sau khi chúng ta vẫn trả tác một hành vi.)

Lệnh Làm lại được tô sáng sủa bên trên dải băng.

Lặp lại một hành động

Để tái diễn một số trong những hành vi đơn giản và giản dị, ví dụ như thao tác dán, hãy nhấn Nút Lệnh.+ Y hoặc lựa chọn Lặp lại ở góc cạnh bên trên phía trái của dải băng.

Biểu tượng Lặp lại được tô sáng sủa bên trên dải băng.

Trong Word dành riêng cho trang web,PowerPoint mang đến trang web, và Excel dành riêng cho trang web, bạn cũng có thể trả tác hoặc tái hiện lại những hành vi cơ phiên bản. Các phiên phiên bản bên trên PC của Office đã có sẵn trước nhiều tùy lựa chọn nâng cao hơn nữa.

Hoàn tác một hành động

Nhấn Ctrl+Z hoặc lựa chọn Nút Hoàn tác vô Word Online (Hoàn tác) vô dải băng cho tới khi chúng ta xử lý được trường hợp hi hữu.

Nút Hoàn tác vô Microsoft Word mang đến trang web.

Bạn ko thể trả tác một số trong những hành vi, ví dụ như lựa chọn mệnh lệnh trên tab Tệp hoặc lưu tệp. Nếu chúng ta ko thể trả tác một hành vi, mệnh lệnh Hoàn tác không được rõ. nút trả tác khi trả tác ko khả dụng vô Word Online.

Làm lại một hành động

Để tái hiện lại thao tác chúng ta vẫn trả tác, nhấn Ctrl+Y hoặc lựa chọn làm lại một thay cho thay đổi vô word online (Làm lại) bên trên dải băng.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Mẹo để mua bán đồ của Cao Thủ mà có thể bạn cần biết

Nút Làm lại vô Microsoft Word mang đến trang web.

Lặp lại một hành động

Để tái diễn một số trong những hành vi đơn giản và giản dị, ví dụ như thao tác dán, hãy nhấn Ctrl+Y bên trên keyboard hoặc lựa chọn Lặp lại bên trên tab Trang đầu. 

Nút Lặp lại vô Microsoft Word bên trên trang web.

BÀI VIẾT NỔI BẬT