Số 1221 Là Số Điện Thoại Gì? Có Phải Là Số Lừa Đảo Mất Tiền Không?

Trong Thời Gian Gần Đây, phần lớn Người Dùng Viettel Thường Xuyên Nhận Được Cuộc Gọi Từ Số 1221 Nhưng Không hiểu Số 1221 Là Số Điện Thoại Gì? Có Phải Là Số Lừa Đảo Gây Mất Tiền Không? Để Giải Đáp Những Băn Khoăn Của Mọi Người, Bài Viết Sau Sẽ Chia Sẻ Các Thông Tin Chi Tiết Về Tổng Đài 1221.

Bạn đang xem: Số 1221 Là Số Điện Thoại Gì? Có Phải Là Số Lừa Đảo Mất Tiền Không?

1. Tìm Hiểu 1221 Là Số Gì Và Thuộc Tổng Đài Nào?

Số 1221 Được hiểu Đến Là Số Điện Thoại Của Viettel Telecom, Đây Là Số Dùng Để Hướng Dẫn Đăng Ký, Quảng Cáo Đến Khách Hàng Các Dịch Vụ Của Viettel. Tổng Đài 1221 Cung Cấp Tổng Hợp Các Dịch Vụ Âm Nhạc Và Giải Trí Như:

 • Thưởng thức music số.

 • Thuê nhạc chờ đợi cho mướn bao của công ty.

 • Gửi tặng những bạn dạng nhạc đợi hoặc mang lại bè bạn (có thể gửi kèm cặp thu thanh tiếng nhắn).

 • Kho tàng những mẩu chuyện mỉm cười thú vị, rực rỡ.

 • Cập nhật nhanh gọn những thông tin tiên tiến nhất mỗi ngày.

2. Tổng Đài 1221 Có Phải Lừa Đảo Mất Tiền Không?

Với Những Thông Tin Đã Tìm Hiểu Về Vấn Đề 1221 Là Số Điện Thoại Gì, Thì Đáp Án Câu Hỏi Trên Là Tổng Đài 1221 Không Phải Lừa Đảo. 

Đây Chỉ Là Tổng Đài Âm Nhạc Và Giải Trí Tổng Hợp Của Viettel, Không Làm Mất Tiền Khi Nghe Máy. Tuy Nhiên, Do 1221 Thường Gọi Để Quảng Cáo Dịch Vụ Gây Phiền Toái Cho Người Sử Dụng, Nhất Là Người Không Có Nhu Cầu. Đôi Lúc, Cũng Sẽ Gây Phát Sinh Cước Phí Nếu Quý khách hàng Vô Tình Nhấn Theo Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ.

Do ê, trước lúc nhận điện thoại cảm ứng kể từ số kỳ lạ hoặc những số ko rõ ràng xuất xứ, bạn phải tìm hiểu hiểu hoặc kể từ chối cuộc gọi tức thì nhằm rời đột biến những khoản phí ko mong ước.

Tổng đài 1221 của phòng mạng Viettel đa phần hỗ trợ những công ty music và vui chơi tổ hợp, ko cần là số lừa hòn đảo.

3. Lưu Ý Khi Nhận Cuộc Gọi Từ 1221

Nếu chúng ta hồi hộp khi nhận cuộc gọi kể từ số điện thoại cảm ứng 1221 và ko biết cần làm cái gi nhằm rời bắt gặp cần những yếu tố ko mong ước, hãy tìm hiểu thêm những chú ý bên dưới đây:

 • Hãy rời nhấn ngẫu nhiên phím nào là bên trên screen, vì thế hoàn toàn có thể kéo theo việc chúng ta ĐK công ty nào là ê của tổng đài tuy nhiên ko hoặc biết.

 • Kiểm tra cước phí kỹ lưỡng khi nhận cuộc gọi kể từ 1221. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá Theo phong cách thường thì hoặc qua loa tổng đài 19008198 hoặc phần mềm My Viettel.

 • Nếu vạc hiện nay ngẫu nhiên hành động lừa hòn đảo nào là, hãy báo tức thì mang lại phòng ban tính năng.

 • Lắng nghe kỹ nội dung của cuộc gọi và đòi hỏi nhân viên cấp dưới ko gọi lại nếu như khách hàng ko mong muốn ĐK ngẫu nhiên công ty nào là.

4. Danh Sách Các Dịch Vụ Cung Cấp Bởi Tổng Đài 1221

Sau khi nắm rõ về số 1221 là gì, chúng ta cũng có thể tìm hiểu hiểu qua loa một vài công ty tuy nhiên tổng đài 1221 cung cấp:

Đối Tượng Có Thể Đăng Ký Dịch Vụ của 1221

Để hoàn toàn có thể ĐK những công ty tuy nhiên tổng đài 1221 hỗ trợ, quý khách hàng cần thiết đáp ứng nhu cầu những ĐK sau:

 • Khách mặt hàng cần thiết chiếm hữu mướn bao địa hình của Viettel đang được hoạt động và sinh hoạt thông thường.

 • Nếu ham muốn dùng công ty Imuzik, quý khách hàng cần phải có mướn bao Homephone hoặc mướn bao địa hình của Viettel.

 • Nếu ham muốn dùng mướn bao nhằm nhận tiến thưởng, quý khách hàng cần phải có mướn bao địa hình hoặc nước ngoài mạng, Homephone.

 • Trong tình huống mình muốn ĐK tiến thưởng tặng music mang lại mướn bao không giống, bạn phải sở hữu mướn bao Viettel đang được hoạt động và sinh hoạt thông thường.

4.1. Dịch Vụ Nghe Nhạc

Đây là một trong những loại dịch vụ gom chúng ta cũng có thể hương thụ nhạc, thân tặng những bạn dạng nhạc cùng theo với tin nhắn kể từ số Viettel quý phái những đầu số không giống (Viettel, Mobi hoặc Vina), chuyển vận nhạc đợi. Viettel hỗ trợ mang lại quý khách hàng 3 loại gói ĐK (gói ngày, gói tuần, gói tháng) phù phù hợp với nhu yếu của mình, với cơ hội ĐK siêu đơn giản và giản dị như sau:

Xem thêm: Mã bưu điện Thành phố Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk | Tra mã bưu chính, Zip code, Postal Code

 • Gói Ngày: Soạn tin yêu XN1 gửi 1221 (giá 2.000đ/ngày). Với gói này, các bạn sẽ được đôi mươi phút gọi không tính tiền cho tới tổng đài 1221 (nếu không còn tiếp tục trả 40đ/phút) và đôi mươi tiến thưởng tặng miễn phí/ngày mang lại mướn bao nội mạng (ngoại mạng là 2.000đ/quà tặng).

 • Gói Tuần: Gửi lời nhắn XN5 cho tới 1221 (giá 5.000đ/tuần). Nếu ĐK gói này, các bạn sẽ được không tính tiền một phần hai tiếng gọi cho tới tổng đài 1221 (nếu không còn tiếp tục trả nút phí 40đ/phút) và đôi mươi tiến thưởng tặng miễn phí/ngày mang lại mướn bao nội mạng (ngoại mạng là 2.000đ/quà tặng).

 • Gói Tháng: Soạn tin yêu XN15 gửi 1221 (giá 15.000đ/tháng). Với gói cước này, các bạn sẽ được 45 phút gọi không tính tiền cho tới tổng đài 1221 (nếu không còn sẽ rất cần trả 40đ/phút), cùng theo với đôi mươi tiến thưởng tặng miễn phí/ngày mang lại mướn bao nội mạng (ngoại mạng là 2.000đ/quà tặng).

Nếu ham muốn diệt những gói công ty vẫn ĐK sau đó 1 thời hạn dùng, chúng ta chỉ việc biên soạn tin yêu HUY gửi 1221. 

4.2. Dịch Vụ Tải Nhạc Chờ

Khi dùng công ty này, chúng ta cũng có thể thay cho thay đổi tiếng động đem toan của điện thoại cảm ứng vì thế những bài bác hát hoặc tiếng động quan trọng mang lại phần nhạc đợi của công ty. Dường như, Imuzik còn tồn tại chức năng nhạc đợi cá thể, được chấp nhận chúng ta nghe nhạc đợi bản thân thiết lập trong cả khi gọi cho tất cả những người không giống. Để ĐK Imuzik, chúng ta cũng có thể tuân theo những cơ hội sau:

 • Gói Ngày: Gửi lời nhắn DK5 gửi 1221 (với nút phí là một trong những.000đ/ngày), và được không tính tiền cước chuyển vận bài bác hát.

 • Gói Tuần: Gửi lời nhắn DK7 gửi 1221 (có nút phí là 2.500đ/tuần trước tiên và 5.000đ/các tuần tiếp theo).

 • Gói Tháng: Gửi lời nhắn DK1 gửi 1221 (chỉ với nút phí 9.000đ/tháng)

 • Gói Tháng Tải Không Giới Hạn: Gửi lời nhắn DK15 gửi 1221 (với nút phí 15.000đ/tháng)

 • Gói Tháng Nâng Cao (Imuzik Plus): Gửi lời nhắn DK gửi 1221 (Thêm chức năng nhạc đợi cá thể - sở hữu nút phí là 10.000đ/tháng).

Nếu mình muốn diệt những gói cước, chỉ việc biên soạn lời nhắn HUY và gửi cho tới số 1221 hoặc gọi cho tới tổng đài 1221 nhằm triển khai diệt theo phía dẫn của nhân viên cấp dưới.

4.3. Các Dịch Vụ Khác

Ngoài những công ty vẫn phát biểu phía trên, tổng đài 1221 còn hỗ trợ cho chính mình một vài công ty không giống thú vị như sau:

 • Nghe Chuyện Cười:  Soạn tin yêu CH gửi 1221.

 • Nghe Tin Tức: Cú pháp NTVN gửi 1221 (Tin Việt Nam) và NTTG gửi 1221 (Tin Thế Giới).

 • Gửi Tặng Nhạc Chờ: Soạn tin yêu TT gửi 1221 (Nội mạng) và TT gửi 1221 (Ngoại mạng)

 • Tham Gia Trò Chơi Giải Trí: Cú pháp TTG gửi 1221.

Để huỷ những gói công ty này, chúng ta chỉ việc biên soạn lời nhắn bám theo cú pháp HUY và gửi cho tới số 1221. Dường như, nếu như mình muốn đánh giá những công ty vẫn ĐK, hãy biên soạn tin yêu KT và gửi cho tới 1221.

Tổng đài 1221 không chỉ là hỗ trợ những công ty nghe nhạc số hoặc chuyển vận nhạc đợi, tuy nhiên còn tồn tại công ty vui chơi, truyện mỉm cười và thông tin.

5. Mách Quý khách hàng Cách Hạn Chế Cuộc Gọi Từ Tổng Đài 1221

Để giới hạn những cuộc gọi kể từ tổng đài 1221, chúng ta cũng có thể triển khai một vài cơ hội sau:

 • Để nhận tương hỗ khi ham muốn diệt hoặc ĐK công ty của Viettel hoặc giải quyết và xử lý những yếu tố đột biến ko mong ước, hãy contact tổng đài 18008098. Đội ngũ nhân viên cấp dưới có tính chuyên nghiệp tiếp tục tương hỗ chúng ta 24/7, giải quyết và xử lý yếu tố nhanh gọn.

 • Cài bịa đặt phần mềm ngăn cuộc gọi rác rến tức thì bên trên điện thoại cảm ứng nhằm rời bị quấy rối vì thế cuộc gọi ko mong ước.

 • Hãy cảnh giác khi hỗ trợ vấn đề cá thể như số CMND/CCCD, số thông tin tài khoản ngân hàng mang lại nhân viên cấp dưới tổng đài 1221 hoặc những mối cung cấp ko uy tín nhằm rời khủng hoảng lộ vấn đề và những cuộc gọi rác rến, cuộc gọi quấy rối.

Hy vọng chúng ta vẫn nhìn thấy câu vấn đáp mang lại yếu tố 1221 là số điện thoại cảm ứng gì và hiểu được ê ko cần là số điện thoại cảm ứng lừa hòn đảo tạo nên mất mặt chi phí. Chúc chúng ta sở hữu hưởng thụ chất lượng khi dùng công ty.

Xem thêm: Kantan.vn - Tra Kanji thông minh

Hiện ni, việc chọn mua hàng nhái, mặt hàng nhái đang trở thành yếu tố nhức nhói. Để đảm bảo quyền hạn bạn dạng thân thiện, hãy lựa chọn mua sắm thành phầm bên trên những cửa hàng chính xác hoặc địa điểm đáng tin tưởng. Siêu Thị Mytour là 1 trong mỗi địa điểm được không ít người tin yêu tưởng.

Tại Siêu Thị Mytour, chúng ta cũng có thể sắm sửa những thành phầm năng lượng điện máy và vật dụng căn nhà phòng bếp, tô điểm căn nhà cửa ngõ với nút giá chỉ ưu đãi. Nhân viên nhiệt tình tiếp tục giúp đỡ bạn lựa lựa chọn thành phầm thích hợp và tương hỗ phục vụ nhanh gọn.

Nội dung được trở nên tân tiến vì thế đội hình Mytour với mục tiêu chở che và tăng hưởng thụ quý khách hàng. Mọi chủ kiến góp sức xin xỏ hí hửng lòng contact tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Bao cao su kẹt trong âm đạo cô gái

Hà Nội- Cô gái 25 tuổi, sau khi ân ái, bao cao su bị mắc kẹt trong âm đạo, bác sĩ khám phát hiện dị vật nằm sát cổ tử cung gây tổn thương, viêm nhiễm.

Tổng quan học lớp 6 bao nhiêu tuổi

Chủ đề: học lớp 6 bao nhiêu tuổi Học lớp 6 là một bước quan trọng trong hành trình học tập của các em học sinh. Theo qui định của Bộ Giáo dục, độ tuổi học sinh vào lớp 6 là 11 tuổi, khi đã hoàn thành chương trình học cấp tiểu học. Đây là thời điểm để các em bước vào giai đoạn trung học cơ sở, nơi sẽ được học những kiến thức mới, phát triển kỹ năng và sự trưởng thành trong học tập và cuộc sống. Học lớp 6 bao nhiêu tuổi không chỉ đơn thuần là một thông tin, mà còn là một cánh cửa mở ra cho những bước tiến mới trong sự phát triển của các em.