Phương thức giảng dạy

Ngày đăng: 11:20 - 21/02/2017

Lượt xem: 3.119

Tại EZONE Việt Nam, các lớp học tiếng Anh đều được giảng dạy theo phương thức PERSONALIZED LEARNING - CÁ NHÂN HÓA CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP:
  • Học theo nhóm nhỏ
  • Lộ trình đào tạo và chương trình học được xây dựng riêng biệt theo năng lực và mục tiêu của  học viên. Trong quá trình đào tạo, căn cứ vào sự tiến bộ và tốc độ tiếp thu mà chương trình học của học viên có thể được cập nhật nhằm khắc phục điểm yếu, phát huy thế mạnh và tối ưu hóa kết quả học tập.

Với phương thức đào tạo PERSONALIZED LEARNING thì quá trình tổ chức lớp học tại EZONE Việt Nam được thực hiện như sau:
  • Learning Orientation: Trước khi bắt đầu khóa học, mỗi học viên sẽ được tham gia buổi Khai giảng định hướng với Giáo viên trong vòng 30 phút. Mục đích buổi khai giảng định hướng là nhằm giúp học viên hiểu rõ: mục tiêu khóa học, lộ trình học tập của cá nhân, phương pháp học tập, quy định học tập,…từ đó giáo viên và học viên sẽ cùng lên kế hoạch học tập để tối ưu hóa kết quả đạt được.
  • Team Learning: Học viên được phân học theo nhóm, các thành viên trong nhóm có cùng trình độ, tối đa 10 học viên/nhóm. Trong quá trình học, giáo viên theo sát từng học viên để kịp thời bổ trợ thêm nếu cần.
  • Persionalized Learnig: Trong quá trình học, nếu học viên không theo kịp tiến độ học tập của cả nhóm, giáo viên sẽ sắp xếp dạy bổ trợ thêm hoặc giao thêm tài liệu tự học để học viên khắc phục điểm yếu cá nhân, từ đó tối ưu hóa kết quả học tập.
  • Intensive class: Trước thời gian thi thực tế tối thiểu 01 tháng, học viên sẽ được tham gia lớp luyện thi chuyên sâu với giáo viên. Thời gian học sẽ do EZONE sắp xếp và thống nhất cùng học viên, học viên nên tham gia học đẩy đủ để tối ưu hóa kết quả đạt được.
  • Trial Test: Định kỳ hàng tháng, EZONE sẽ tổ chức các buổi thi thử TOEIC, IELTS theo mô hình thi thật nhằm tạo cơ hội để học viên cọ sát với đề thi, làm quen với hình thức thi, không khí phòng thi, giảm áp lực khi phải đối mặt với kỳ thi thực tế.

Chat với tư vấn viên
latex clothing
latex clothing
latex clothing