12312
TOEIC Plus
TOEIC (Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế) là bài thi nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.
Xem chi tiết
12312
IELTS Plus
IELTS (International English Language Testing System - Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế) là cuộc thi đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh trải dài qua 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. IELTS có 2 hình thức thi là IELTS Academic (IELTS Học thuật) và IELTS General Training (IELTS Tổng quát).
Xem chi tiết
12312
Tiếng Anh Doanh nghiệp
Tiếng Anh Doanh nghiệp đã và đang ngày càng trở thành một trong những yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ tạo nên thành công của các Doanh nghiệp. Đặc biệt là các Doanh nghiệp nước ngoài, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc Doanh nghiệp có khách hàng nước ngoài. Tuy nhiên làm thế nào để đào tạo được một đội ngũ nhân viên giỏi tiếng Anh, đáp ứng tốt yêu cầu công việc thì không phải vấn đề dễ giải quyết với các Doanh nghiệp hiện nay.
Xem chi tiết
12312
Tiếng Anh theo Yêu cầu
Với đội ngũ giáo viên tận tâm, vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy, EZONE Việt Nam trân trọng giới thiệu chương trình Đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng từ cải thiện các kỹ năng tiếng Anh đơn lẻ như Nghe – Nói – Đọc – Viết – Phát âm – Ngữ pháp…tới đào tạo chuyên sâu như luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, luyện thi Đại học, luyện thi chuyên.
Xem chi tiết
Chat với tư vấn viên
latex clothing
latex clothing
latex clothing