Hoàng Khánh Huân

Ngày đăng: 05:50 21/09/2017

Lượt xem: 1.693

Học tiếng Anh ở tuổi ngoài 30 dễ hay khó? Với quỹ thời gian hạn hẹp của người đi làm, xuất phát điểm ban đầu vào khoảng 200 TOEIC, để đạt trên 450 TOEIC chỉ sau 1 thời gian ngắn liệu có thực hiện được? Vượt trên cả sự kỳ vọng, anh Hoàng Khánh Huân đã xuất sắc đạt 570 điểm sau một khóa TOEIC ngắn hạn tại EZONE.
Cùng theo dõi buổi trò chuyện của EZONE với anh Huân để lắng nghe những chia sẻ của anh nhé! 

Kết quả anh Huân nhận được sau khóa học ngắn hạn với cam kết 450 TOEIC

EZONE: Chào anh Huân, cảm ơn anh đã giành thời gian cho buổi phóng vấn của Học viện Anh ngữ EZONE ngày hôm nay. Đầu tiên EZONE xin chức mừng anh đã thành công “ngoài mong đợi”trong kỳ thi TOEIC vừa qua ạ!
 
Anh Huân: Chào em, chào EZONE. Anh cũng rất vui và sẵn sàng chia sẻ thoải mái.
 
EZONE: Tại sao anh lại học tiếng Anh ở thời điểm này và tại sao lại lựa chọn EZONE?
 
Anh Huân: Anh làm việc trong ngân hàng và năm nay bên ngân hàng anh yêu cầu mức điểm 450 TOEIC đối với cấp quản lý, thế nên có tuổi rồi mà anh vẫn phải đi học tiếng Anh thôi (anh cười).
Học tại EZONE thì tất cả là do vợ anh (anh cười). Anh bận, không có thời gian tìm hiểu các khóa học nên nhờ vợ tìm giúp. Không biết cơ duyên như thế nào mà vợ anh lại tìm đến EZONE, khi biết EZONE ngay gần nhà là anh đăng ký học luôn. Khi học tại đây, anh thấy rất phù hợp vì lịch học linh hoạt nên anh có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đi học. Thông thường mỗi buổi anh chỉ học 1 tiếng rồi về, vừa hiệu quả lại vừa thoải mái.
 
EZONE: Kỳ vọng điểm số ban đầu của anh là 450 TOEIC, nhưng trong kỳ thi vừa qua anh đã đạt tận 570 TOEIC, vậy cảm giác khi nhận đượckết quả của anh như thế nào?
 
Anh Huân: Thú thực là anh cũng không quá bất ngờ, vì những lần thi thử TOEIC fulltest ở đây (EZONE) anh cũng đạt mức điểm gần gần như vậy rồi. Thêm nữa thì trải qua nhiều lần thi thử, anh cũng đã quen các dạng đề thi và áp lực phòng thi rồi nên anh tự tin lắm (anh cười). Anh thấy là việc làm quen với đề thi cũng như không khí thi là cực kỳ quan trọng đấy.
 
EZONE: Vậy trong quá trình học Anh có gặp khó khăn gì không?
 
Anh Huân: Trước giờ anh vẫn anh vẫn thích học tiếng Anh, chỉ là thời gian không cho phép thôi. Nhưng học tại EZONE thì anh có thể thoải mái thời gian, lại còn gần nhà nữa nên không thấy khó khăn gì cả :D
Hơn nữa, bây giờ đạt được mức điểm như vậy thì anh càng có động lực học tiếng Anh. Anh vừa đăng ký thêm một khóa tiếng Anh Thương mại tại EZONE để nâng cao khả năng giao tiếp phục vụ cho công việc :D
 
EZONE: Vậy trong thời gian học tại EZONE, anh thích hay ấn tượng nhất điều gì ạ?
 
Anh Huân: Có hai điểm anh thích nhất, một là thuận tiện về địa điểm và thời gian như anh đã nói rồi. Hai là sự nhiệt tình và chuyên môn của các giáo viên EZONE, đặc biệt là cô Linh – người gắn bó nhiều nhất với anh trong suốt khóa học. Học với cô Linh rất thoải mái và cảm giác thân thiết, học 1 kèm 1 nhưng không khiến anh bị áp lực mà ngược lại còn không ngại chia sẻ lỗi sai. Khóa học tới hy vọng anh lại được học cô Linh :D
 
EZONE: Anh có thể chia sẻ đôi chút về kinh nghiệm ôn luyện và thi TOEIC không?
 
Anh Huân: Theo anh, việc tự học là rất quan trọng, mọi người nên chịu khó làm thật nhiều đề có cấu trúc giống như đề thi thật đề làm quen và rèn luyện kỹ năng. Đặc biệt lưu ý thời gian, khi làm đề thì nên hẹn giờ, tốt nhất là ngắn hơn thời gian thi thật một chút.
Một kinh nghiệm nữa là nếu có cơ hội thì nên tham gia các buổi thi thử với đề Full test. Điều này sẽ giúp mình rất nhiều trong việc làm quen với áp lực và không khí phòng thi, đến khi thi thật thì đã tự tin lắm rồi (cười lớn).
Tuy nhiên, anh thấy là  khi mới bắt đầu luyện thi TOEIC thì việc tự học sẽ cực dễ mất phương hướng và chán nản nên việc tìm được một người định hướng và truyền cảm hứng học cho mình vẫn là quan trọng hơn cả.

Cảm ơn anh rất nhiều về buổi chia sẻ hữu ích ngày hôm nay. Chúc anh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và hy vọng EZONE sẽ mãi là nguồn cảm hứng học tiếng Anh của anh!

 

Chat với tư vấn viên
latex clothing
latex clothing
latex clothing